Singapore Expats

climbing game

Events and gatherings for the 30's Club
Post Reply
videnloan
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Wed, 26 Sep 2018 11:56 am

climbing game

Post by videnloan » Wed, 26 Sep 2018 12:15 pm

Những việc cần làm để tăng giá trị nhà mặt phố chính chủ Hà nội khi bán , nhất là vào giai đoạn cuối năm khi việc bán bất động sản đang vào giai đoạn khó khăn

Bạn đang muốn bán căn nhà mặt phố của mình. Vậy làm cách nào để bán được với giá tốt nhất, hay những kênh đăng rao vặt bán có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tới hỏi mua nhà.

 Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng bán được nhà với mức giá cao nhất bạn nhé!


Image
Sửa lại bất động sản của mình cho thật đẹp

Tất cả những chi tiết cũ của căn nhà đều cần bạn làm mới để có thể nâng giá trị của căn nhà lên mức cao nhất có thể. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí kha khá. Nhưng tôi cần phải khẳng định luôn rằng, khoản đầu tư này là hết sức hợp lý trong thời điểm hiện tại.

 Bởi vì bạn cần phải hiểu rằng người ta sẽ mua nhà mặt phố bằng cảm xúc, một ngôi nhà thật đẹp thì sẽ khiến cho khách khi tới xem nhà muốn mua cho bằng được.

Hãy tính toán để làm sao phù hợp nhất và khi đã sửa sang lại cho căn nhà, bạn sẽ cộng thêm phần chi phí sửa cũng như nâng mức giá bán căn nhà lên. Những chi tiết cần sửa chữa trong căn nhà để bán được với mức giá cao, có thể là:

+ Bạn hãy xây thêm nhà vệ sinh. Đây là điều mà bất cứ người mua nào cũng mong muốn. Thay vì Nhà mặt đường kinh doanh tại Hà Nội chỉ có 1 – 2 phòng vệ sinh cho cả gia đình, bạn xây thêm 1 – 2 phòng nữa sẽ giúp căn nhà của bạn bán được giá hơn. Thường thì một gia đình sẽ có khoảng 5 – 10 thành viên, vì thế nếu số lượng WC quá ít thì sẽ rất bất tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày.

+ Tân trang lại gian bếp của ngôi nhà: Thường được bố trí gần với phòng khách, gian bếp chiếm một vị trí quan trọng trong ngôi nhà và giúp căn nhà của bạn bán được với giá cao. Hãy làm công việc tân trang gian bếp để khách hàng đến xem nhà cảm nhận được sự ấm cúng từ gian bếp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một gian bếp đẹp đẽ, thơm mát sẽ khiến cho bữa ăn của gia đình trở lên ngon hơn. Và ngoài ra nên làm các ống thông khí để tránh mùi thức ăn ám vào các phòng khác bên trong ngôi nhà

+ Thay thế cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà mặt phố: Cửa thể hiện được nét thẩm mỹ của ngôi nhà, vì vậy nếu chúng đã cũ, xuống cấp, hãy thay mới để khách hàng thấy được cái đẹp trong căn nhà của bạn thông qua những cảnh cửa đẹp mà bạn đã thay.

1 cửa sổ đẹp đẽ, rộng rãi cũng giúp cho ánh sáng và gió tự nhiên lưu thông tốt hơn vào trong ngôi nhà, nhờ đó mà căn nhà trở lên thoáng và sạch sẽ hơn nhiều, chứ không bị ám mùi ẩm mốc và khí lưu động làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Tìm kiếm sự trợ giúp từ những công ty bất động sản khi mua bán nhà phố cổ mặt tiền đẹp

Bạn rất cần họ tư vấn và viết bài đăng tin bán nhà. Khi đưa ra mức giá bán bạn mong muốn, hãy nói với những chuyên gia của bạn và họ sẽ giúp bạn bán được căn nhà đó nhanh chóng với mức giá mà bạn đưa ra.  Và tất nhiên nhà của bạn sẽ được bán trong thời gian ngắn mà thôi, bởi các công ty môi giới thường có tới 100 – 999 nhân viên bán hàng, với lực lượng hùng hậu như vậy thì bán 1 ngôi nhà là việc trong tầm tay.

Tuy nhiên, cũng cần tốn chút chi phí hoa hồng cho họ , nhưng đó là không đáng kể với lợi ích mà họ có thể mang lại, vì chúng ta không phải chuyên gia trong lĩnh vực này  nên rất khó để bán được bất động sản của mình. Hãy mang những thông tin về nhà mặt phố của bạn đến công ty môi giới bất động sản để họ cung cấp cho người mua những điểm mạnh và giúp bạn hạn chế được các điểm yếu của ngôi nhà.

Sau đó cần phải đàm phán thêm kỹ lưỡng về hợp đồng môi giới, cũng như các khoản chi phí phát sinh, chi phí hoa hồng, tốt nhất là tất cả thỏa thuận đều phải được thể hiện trên hợp đồng 1 cách rõ ràng.
Image


Cho dù bạn thực hiện công việc gì để nâng cao giá trị căn nhà của bạn lên thì cũng phải chú ý đến vấn đề tài chính.

 Hãy cân đối tài chính hợp lý để các khoản sửa chữa và thuê chuyên gia bất động sản đăng tin với mức giá bán bạn mong muốn để tránh trường hợp “bị lỗ” khi bán Nhà mặt phố

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tận tình nhất.
Last edited by videnloan on Sat, 27 Apr 2019 2:05 pm, edited 3 times in total.

HiStefan
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Sun, 28 Oct 2018 3:39 am

Re: climbing game

Post by HiStefan » Sun, 28 Oct 2018 4:03 am

Hello,
I will come to Singapore for 3 weeks in November and would like to lead climb during my stay.
During the week I have only time in the evening (~7pm), but I will be available on the weekends. I have been climbing for 6 years now and I'm a safe belayer. Pls. send me a message if you would like to meet up for climbing in November. My mail is: [email protected]

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “30's Club”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests