Singapore Expats

Charged under the law and has criminal record

Discuss about the latest news & interesting topics, real life experience or other out of topic discussions with locals & expatriates in Singapore.
Post Reply
lorenaustin
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Tue, 10 Mar 2020 3:59 pm

Charged under the law and has criminal record

Post by lorenaustin » Tue, 10 Mar 2020 4:23 pm

Tại sao chọn laptop chơi game giá rẻ tại Máy trạm Workstation

Ngày nay, nhu cầu chơi game đã không còn quá xa lạ, chắc chắn từ già đến trẻ ai cũng chơi game dù chỉ 1 lần trên máy tính. Hiện nay, chơi game còn trở thành một nghề kiếm ra tiền. Vì thế các bạn trẻ cực kỳ đầu tư và tìm kiếm sản phẩm laptop chơi game. Vậy tại sao chọn laptop chơi game tại cửa hàng máy tính cũ, Máy trạm Workstation Máy Tính Trạm cùng bạn tìm hiểu.

Lý do mua laptop chơi game tại cửa hàng laptop cũ

Chơi game thì cấu hình máy cần rất ổn định, đặc biệt nếu là dân chuyên nghiệp thì phải đầu tư laptop cấu hình khủng hơn chơi game cơ bản. Máy tính cũ giá rẻ có cấu hình cao và giá thì hấp dẫn, nếu mua laptop cũ thì sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn. Anh em hoàn toàn tiết kiệm chi phí và vẫn làm việc và thoải mái chơi game được.

Image

Dòng laptop chơi game cao cấp tại cưa hàng máy tính cũ

Bên cạnh đó, các dòng máy tính chơi game giá rẻ hiện nay đang có đa dạng cấu hình dòng bộ vi xử lý cũng tốt không kém máy mới khá đặc biệt, từ khoảng dòng chip core i7 sức mạnh vô biên trở lên. Màn hình của laptop chơi game cũ được trang bị là dòng màn hình có chế độ màn mở là FHD, độ phân giải của laptop cũ không phải thấp mà khá cao cao từ 1080px. Các bạn sẽ trải nghiệm tất cả các game hoàn hảo khi có bản laptop cũ giá rẻ hệ thống có trang bị RAM dung lượng được nâng cấp thêm phần lớn, ít nhất 8Gb trở nên. Điểm đặc biệt hơn nhất là ở chỗ tản nhiệt thiết kế dòng máy tính đồ họa cực đình của hệ thống các laptop cao cấp. Thiết kế cao cấp tối đa hóa tản nhiệt nhưng không có nhiều không gian luồng gió nào ra vào nhưng lại làm mát cho hệ thống phần cứng thì các bạn cũng nên tin tưởng thử xem một chút.

Các laptop cũ giá rẻ bán chạy có khả năng chơi game tại cửa hàng máy tính cũ:

MSI GF63 8RD-221VN

MSI GF63 bán ở Máy Tính Trạm (https://www.dailymotion.com/maytinhtram) là dòng laptop chơi game cũ giá tốt đang sở hữu 1 trong những cấu hình CPU - Intel Core i7 8750H dòng H cao cấp, đây là dòng thiết kế riêng cho phép tốc độ nhanh với khả năng xung nhịp cơ bản nếu không dùng game từ 2,3GHZ đến những 4 GHz. Hệ điều hành phổ thông được cái đặt sẵn là windows 10 64Bit Home, mở máy nhanh hơn trong vòng 3s.

RAM sử dụng loai mới và hiện đại nhất hiện nay DDR4 kích thước 8GB (1X8GB) 2666MHz là xung nhịp mạnh nhất rồi. Bạn có thể thêm nâng cấp thanh RAM sản phẩm với 2 slots up to 32GB. GPU có tên GeForce GTX 1050Ti cho phép hoạt động với 4GB; Ổ cứng sử dụng là dòng cao cấp và mỏng SSD M.2 128GB hoặc tùy chọn theo yêu cầu khác… Bạn sẽ bị chinh phục, làm yêu quý khi có cơ hội được trải nghiệm, thích thú với laptop MSI GF63 8RD-221VN thoải mái khi chơi game với mức giá hấp dẫn.

Image

Dòng laptop Dell chơi game tốt

Laptop Gaming Dell G3 15-3579

Cùng trong chuỗi các dòng chơi game G5 và G7 được phát triển riêng thì G3 game có khác biệt là mỏng, nhẹ hơn. Dù bàn phím là phần bị chê nhiều thiết kế được nhô lên đến người dùng làm việc, hợp lý trong cả bố trí và có độ đàn hồi trên nền tảng tốt sẽ cho các game thủ không thất vọng. Máy Gaming Dell G3 còn được đầy đủ trang bị thêm các cổng kết nối hiệu quả có 2 loa giúp cho phát ra âm thanh vòm khá sống động, hiệu quả từ máy tính có tiếng động to, rõ ràng hơn tạo cảm giác thú vị nhiều lắm khi chơi game, chiến đấu âm nhạc.

Với bộ CPU Gaming Dell G3 có cấu hình bán chạy là dòng Core i5 có các dòng thế hệ 8300H, laptop Gaming Dell G3 15 sử dụng 3579 có xử lý hiệu quả với khả năng các tác vụ phức tạp nhất mà các bạn trẻ còn đang có đồng thời cũng đảm bảo có thể nâng cấp khả năng RAM dung lượng nhằm đáp ứng chạy đa nhiệm, gọi các ứng dụng nhanh hơn lên tối đa là 32GB của thanh RAM.

Địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại TPHCM Máy tính trạm hiện đang cung cấp nhiều mẫu laptop chơi game giá rẻ, có hiệu quả làm việc cực tốt thuộ các hãng Dell, HP, Lenovo cao cấp, mời các bạn đến tìm hiểu và mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm cũng như tư vấn mua hàng mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng máy tính chúng tôi để được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên. Chúc bạn chọn mua được cho mình một thiết bị máy tính ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Last edited by lorenaustin on Fri, 27 Nov 2020 12:52 pm, edited 2 times in total.

User avatar
sundaymorningstaple
Moderator
Moderator
Posts: 40387
Joined: Thu, 11 Nov 2004 1:26 pm
Answers: 21
Location: Retired on the Little Red Dot

Re: Charged under the law and has criminal record

Post by sundaymorningstaple » Tue, 10 Mar 2020 5:26 pm

If he is charged he will probably have his student pass revoked. Otherwise, if acquitted, he might be okay but will have to wear the badge of shame forever. This might be even more daunting and exhausting than the current worry as his name and reputation will be mud as long as he is here.
SOME PEOPLE TRY TO TURN BACK THEIR ODOMETERS. NOT ME. I WANT PEOPLE TO KNOW WHY I LOOK THIS WAY. I'VE TRAVELED A LONG WAY, AND SOME OF THE ROADS WEREN'T PAVED. ~ Will Rogers

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “General Discussions”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests