Singapore Expats Forum

looking to meet new friend

Events and gatherings for the 20's Club
Post Reply
zazaikitano4
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Thu, 20 Dec 2018 4:59 pm

looking to meet new friend

Post by zazaikitano4 » Thu, 20 Dec 2018 5:11 pm

Các hình thức quảng bá dịch vụ cho thuê chung cư cao cấp chính chủ tại hà nội có những gì và những ưu, nhược điểm của từng kênh.

Quảng bá dịch vụ cho thuê căn hộ không những là một phương pháp giúp tìm kiếm được khách hàng phù hợp với những căn hộ của các nhà đầu tư, mà còn giúp họ tạo dựng được thương hiệu của riêng mình trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vậy những hình thức quảng bá đó gồm những gì? Chúng có ưu, nhược điểm ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Image
Quảng bá dịch vụ cho thuê chung cư qua Internet

Là hình thức được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Hình thức quảng bá này với sức lan tỏa mạnh, chỉ cần vài thao tác là những thông tin về căn hộ sẽ được truyền tải tới hàng triệu khách hàng.

Cũng như là việc sử dụng internet đang rất phổ biến hiện nay, khi mà có tới 80% dân số việt nam đều sở hữu điện thoại smart phone ( vì giá điện thoại bây giờ đang quá rẻ, chỉ cần bỏ ra 2 – 3 triệu là đã có 1 chiếc) vì thế kênh tìm kiếm khách hàng này là 1 sự chọn lựa khả thi nhất.

+ Ưu điểm: Các nhà đầu tư khi muốn quảng bá dịch vụ cho thuê bất động sản qua hình thức này hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai. Nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng quản lý chính là ưu điểm của hình thức quảng bá này.

Tất nhiên rồi Chủ nhà không cần phải quá nhiều thời gian công sức, hay phải đi thuê dịch vụ từ môi giới bên ngoài, vì khách hàng sẽ chủ động gọi cho bạn để thuê.

+ Nhược điểm: Sức lan tỏa lớn nên không gom được các đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Ngoài ra còn gặp nhiều vấn đề về pháp lý sau này bởi thường giao dịch qua internet.

Quảng bá dịch vụ cho thuê chung cư qua các công ty môi giới bất động sản

Hình thức quảng bá này phù hợp với các nhà đầu tư với số lượng các căn chung cư cho thuê lớn nên cần sự trợ giúp của các công ty môi giới bất động sản hiện nay.

Đây là 1 hình thức phù hợp với các nhà đầu tư có nhiều tiền nhàn dỗi, chỉ mua chung cư để đầu tư giữ tiền. Đặc điểm của đối tượng này là thường cực kỳ bận rộn, vì vậy giao toàn quyền cho bên dịch vụ môi giới để giải quyết.

+ Ưu điểm: Các nhà đầu tư không cần tốn công sức, thời gian cho việc thực hiện việc quảng bá dịch vụ cho thuê căn hộ của mình, mà công việc đó sẽ dành cho những nhân viên tại các công ty môi giới bất động sản đó. Họ tìm kiếm khách hàng phù hợp nhất và đưa đến xem căn hộ tận nơi.

Cũng như chốt giá cho thuê, lo việc xử lý hợp đồng từ A – Z, xử lý các trường hợp xảy ra trong quá trình cho thuê mà chủ nhà không cần phải nhúng tay vào.

+ Nhược điểm: Chủ đầu tư sẽ mất một khoản phí cho bên công ty trung gian làm môi giới này.

XEM THÊM: https://sites.google.com/site/thuechungcugiagoc/

Quảng bá dịch vụ cho thuê chung cư qua các ứng dụng di động

Đây là một hình thức quảng bá mới được phát triển tại Việt Nam hiện nay nhưng đã thành công ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, nhất là trong thời buổi công nghệ 4.0 như năm 2019 này. Điển hình, bạn có thể tham khảo các ứng dụng như Booking, Agoda, AirBnB….

+ Ưu điểm: Dễ dàng đăng ký và sử dụng trên toàn thế giới với những tên tuổi nhà đầu tư bất động sản lớn. Đồng thời, với nguồn khách hàng thuê căn hộ cao cấp dồi dào, đa dạng nên đảm bảo được nhu cầu tìm khách hàng của bạn.

+ Nhược điểm: Bởi là kênh quảng bá online nên khó có thể đảm bảo được các vấn đề phát sinh sau này như chất lượng, pháp lý hay thanh toán… Và hiện nay các ứng dụng này vẫn chưa phổ biến, và chưa được nhiều người biết tới và sử dụng.
Image

Và còn rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nữa, mà chúng tôi sẽ cũng các chuyên gia phân tích trong bài viết sau.

Cho dù là hình thức quảng bá dịch vụ cho thuê chung cư nào thì chắc chắn vấn có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây để có thể quảng bá được dịch vụ của mình một cách có hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!


THAM KHẢO THÔNG TIN MỚI: https://thuechungcu.net.vn/quan-tu-liem/

Post Reply


  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “20's Club”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests