Singapore Expats Forum
 

Lý do bạn nên dùng gối massage hồng ngoại để thư giãn

Discuss about beauty & health. Need some advice or looking for a particular product? Share your beauty and health tips here.
Post Reply
johnnybyron
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Thu, 25 Oct 2018 9:57 pm

Lý do bạn nên dùng gối massage hồng ngoại để thư giãn

Post by johnnybyron » Thu, 25 Oct 2018 10:02 pm

Trong thời đại công nghệ và các loại phát triển như ngày nay thì việc sử dụng hay sắm cho mình một chiếc gối massage hồng ngoại càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vì những tác dụng tốt cho sức của gối massage hồng ngoại là giảm được mệt mỏi và căng thẳng, tạo cảm giác thư giãn nên ai cũng có thể sử dụng và thích sử dụng. Vậy thì tại sao gối massage hồng ngoại lại có thể giúp chúng ta giảm bớt mệt mỏi căng thẳng được, hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nếu muốn mua gối massage hồng ngoại thì trước hết các bạn phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm này nhé, bởi giá của gối massage hồng ngoại thường khá cao. Bạn có thể tìm hiểu trước về bài viết đánh giá gối massage hồng ngoại loại nào tốt nhất năm 2020.

Một trong những nguyên nhân gối massage hồng ngoại làm bạn cảm thấy thư giãn là gối có các đầu bi giúp massage lên các huyệt đạo. Các huyệt đạo của bạn chứa rất nhiều dây thần kinh và từ những dây thần kinh đó bị tác động đau mỏi của cơ bắp làm cho các dây thần kinh căng và gây ra cảm giác đau mỏi.

Image

Gối massage hồng ngoại massage vào các huyệt đạo để làm giảm đi các cơ đau như từ các dây thần kinh. Bạn có thể đặng gối massage vào giữa lưng hoặc cổ để massage được các huyệt đạo một cách dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái nhất nhé.

Một nguyên nhân nữa khiến cho gối massage hồng ngoại làm giảm các cơn đau mỏi và căng thẳng của chúng ta đó là giúp máu lưu thông tốt hơn.

Một trong những nguyên nhân gây đau mỏi vai gáy và lưng hàng đầu là máu không được lưu thông tốt, không cung cấp đủ oxi cho các tế bào cơ nên khiến cho cơ bắp mỏi và trong trạng thái căng thẳng. Vùng lưu thông máu hay bị hạn chế nhất trên cơ thể các bạn đó chính là vùng cổ và lưng nên bạn hãy dùng gối massage để dùng cho những vị trí này nhé.

Ngoài gối massage thì các bạn còn có thể sử dụng máy massage xung điện cũng có tác dụng tương tự như gối massage hồng ngoại nhé. Bạn có thể xem thêm về gối massage xung điện tại danh mục sức khỏe và làm đẹp của TrustReview.

Gối massage hồng ngoại còn có tác dụng từ những tia hồng ngoại rất tốt cho các tế bào cơ bắp và da phục hồi, nếu như bạn là một vận động viên thể hình thì có lẽ bạn phải sắm cho mình một chiếc gối massage hồng ngoại rồi. Khi tập gym các bó cơ sẽ bị tổn thương và hồi phục thành bó cơ mới to hơn và khỏe hơn nên các bạn hãy sử dụng gối massage hồng ngoại để giảm đau và hồi phục cơ nhanh hơn nhé.

Bài viết về cách gối massage hồng ngoại làm cho chúng ta thư giãn của tôi đến đây là kết thúc, nếu như các bạn muốn biết thêm các bài viết review, đánh giá sản phẩm khác thì hãy follow TrustReview trên social enetget.
Last edited by johnnybyron on Thu, 02 Apr 2020 12:36 pm, edited 1 time in total.

User avatar
sundaymorningstaple
Moderator
Moderator
Posts: 38060
Joined: Thu, 11 Nov 2004 1:26 pm
Answers: 2
Location: Retired on the Little Red Dot

Re: Birth control

Post by sundaymorningstaple » Fri, 26 Oct 2018 1:38 pm

Keeping your legs crossed?

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Beauty, Health & Fitness”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests