Singapore Expats

A question about Career Transition Services?

Discuss about getting a well paid job or career advancement. Ask about salaries, expat packages, CPF & taxes for expatriate.
Post Reply
alexdo1986
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Mon, 10 Sep 2018 9:42 am

A question about Career Transition Services?

Post by alexdo1986 » Mon, 10 Sep 2018 9:54 am

Đầu tư dự án Ecolife Tây Hồ khách hàng sẽ được nhận những gì?
Ecolife Tây Hồ được đánh giá là dự án tiềm năng và có cơ hội phát triển bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa, Ecolife đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư bất động sản và khách an cư. Vậy đầu tư dự án Ecolife Tây Hồ khách hàng sẽ được nhận những gì? Đây là cơ hội sinh lời cực lớn cho nhiều nhà đầu tư kinh doanh trên thị trường bất động sản.

Đầu tư dự án Ecolife Tây Hồ khách hàng sẽ được nhận những gì?
Dự án Ecolife Tây Hồ được đánh giá là dự án vàng đáng đầu tư nhất hiện nay. Nằm ở vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố Hà Nội, ở phía Tây Hồ Tây, ngay từ khi mở bán, dự án đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đầu tư vào dự án này các bạn sẽ nhận lại nhiều cơ hội phát triển tiềm năng:

Cơ hội sinh lời với lợi nhuận cực lớn
Không phải ngẫu nhiên mà khu đất Ecolife trở thành điểm đầu tư sinh lời cực lớn đối với nhà đầu tư kinh doanh và ngay cả những người dân an cư. Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, dự án Ecolife đã nhanh chóng trở thành điểm đầu tư cực hot và nhiều cơ hội phát triển. Được quy hoạch với tổng diện tích lên tới gần 1000ha, nhưng trong đó chỉ 23% diện tích được sử dụng để xây nhà ở cho người dân và những diện tích còn lại được sử dụng để làm công viên cây xanh.

Image

Căn hộ Ecolife Tây Hồ có đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho cuộc sống cư dân

Hiện nay, diện tích mặt hồ ngày càng thu hẹp, nhu cầu đời sống nhiều cây xanh của con người khó mà đáp ứng được. Chính vì vậy, sự xuất hiện của dự án Ecolife đã đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dân. Nơi đây được các chuyên gia đánh giá là điểm đến an cư phù hợp cho những ai muốn hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà vẫn trong lành.

Với các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư dự án Ecolife Tây Hồ chính là cơ hộ mang lại lợi nhuận hấp dẫn nhất. Đồng thời, cùng với đó là hệ thống giao thông và tiện ích công cộng không ngừng được hoàn thiện và phát triển làm tăng nhanh lượng dự án đầu tư.

Image

Ecolife Tây Hồ - Lá phổi xanh giữa lòng thành phố

Ngay từ khi mở bán dự án, các căn hộ tại Ecolife Tây Hồ đã được bán với mức độ nhanh nhất. Có rất nhiều nhà đầu tư và khách nước ngoài quan tâm tới dự án bất động sản này. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời lớn nhất ở phái Tây Thành Phố Hà Nội.

Xem thêm nhiều dự án mới tại khu vực quận Tây Hồ tại website https://datxanh25.com/

Cuộc sống tiện ích
Được đánh giá là lá phổi xanh của thành phố, khu dự án Ecolife Tây Hồ được đánh giá là nơi đáng sống bậc nhất thành phố Hà Nội. Với diện tích công viên cây xanh lên tới 525ha, cư dân tại Ecolife luôn được sống trong môi trường xanh mát, hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất có thể.

Bên cạnh đó, khi sinh sống tại Ecolife, các bạn có thể hưởng trọn tiện ích tại đây (bạn có thể tham khảo thêm hệ thống tiện ích dự án tại https://vi-vn.facebook.com/datxanh25/posts/678006199297755). Cùng với đó là chế độ an ninh vô cùng đảm bảo, lấy sự an toàn của cư dân làm hàng đầu. Cư dân có thể yên tâm tuyệt đối khi sinh sống tại đây.

Image

Cuộc sống đầy đủ tiện ích tại Ecolife Tây Hồ mà cư dân được hưởng

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết đầu tư dự án Ecolife Tây Hồ khách hàng sẽ được nhận những gì? Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh sinh lời và là điểm đến an cư của rất nhiều cư dân trong ngoài nước.

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Careers & Jobs in Singapore”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests