Singapore Expats

a little question about rights

Discuss about getting a well paid job or career advancement. Ask about salaries, expat packages, CPF & taxes for expatriate.
Post Reply
morvarid
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Sat, 07 Jul 2018 3:35 pm

a little question about rights

Post by morvarid » Sat, 07 Jul 2018 3:45 pm

bí quyết khiến cho Đẹp Môi Nào ăn khớp Cho Nam & Nữ
một fashionista chính hiệu sẽ không thể bỏ qua các chiếc váy đầm sang chảnh để biến mình thành những quý cô kiêu kì, hấp dẫn trong mùa hè 2018 này. Style ngoại hình áo khoác jean bé gái luôn chiếm 1 số lượng không ít trong số bộ sưu tập phong cách xống áo thu đông đẹp cho bé gái. Nó với thể thay thế cho vòng hoặc lắc tay mà vẫn phối hợp ăn ý sở hữu trang phục. Tại Salinda Resort Phú Quốc, chất lượng tiện ích cao cấp và tinh tế nhất luôn là tôn chỉ của mỗi viên chức.
xem thêm:phun môi pha lê giá bao nhiêu
Phong tục này làm thay đổi cấu trúc xương một phương pháp ghê rợn. Du khách đây rất ham thích khi vừa mang thể thưởng hoa, ngắm cảnh vừa ko quên lưu lại các giây lát tuyệt đẹp ở vườn hoa xinh đẹp. Nếu vóc dáng thân thể của bạn có phần vai rộng hơn phần hông, bạn là hãy chọn các chiếc áo rộng rãi mang buộc dây ở vạt dưới áo. Mặc y phục như vậy sẽ giúp tạo điểm nổi bật lên vòng eo nhỏ gọn của bạn và bỏ qua phần vai rộng mang phần khá thô của bạn.
Được mở cửa vào giờ hành chính, đây vẫn luôn là 1 trong những viện bảo tồn được thăm quan nhiều nhất trong cả nước, thu hút hơn nửa triệu lượt khách mỗi năm. Theo nhiều kinh nghiệm của những chị em từng đi phun môi thì lúc đi phun môi về, bạn vẫn cứ ăn uống thường ngày.
Vì thời tiết ở Vinpearl khá nắng, bạn nên tới khu vực vui chơi ngoài trời vào đầu giờ sáng hoặc cuối giờ chiều. Bên cạnh đó, JW còn có các trang đồ vật Y tế đương đại, đạt chất lượng ISO 9001: 2015 như phòng mổ khử trùng, máy hút mỡ Lase Lipo công nghệ cao… mang lại sự an toàn cho chị em nữ giới khi làm đẹp.
Ông đã bội nghịch Lady Min - người đã gửi ông đến Đại học và trở thành no ấm. Sau đấy, ông trở thành chủ tịch của tổ chức xây dựng Chunghee vun đắp mang một dải đất đã bị trộm cắp trong khoảng tay Min Hyun-ju. Rốt cục sau cả một chặng trục đường nỗ lực cải tạo bản thân, Lily Maymac đã có được mẫu mã như hiện nay.
xem thêm:phun môi collagen màu đỏ cam
Người dân sống tụ họp ở bờ biển phía đông và tây của hòn đảo và với thiên hướng theo dõi gió theo mùa khiến hòn đảo phát triển thành thú vị và đặc trưng. Du khách cũng sẽ ấn tượng mang màn hạ cánh trên mặt nước và những màn chao lượn điêu luyện trên những đảo đá cộng nền nước biển xanh ngọc tuyệt đẹp.
Chỉ có 310k bạn với thể sở hữu combo gồm cặp lens, nước ngâm và thuốc nhỏ. Chất Anthocyanin trong quả sim là hợp chất hữu cơ ngẫu nhiên, thuộc lực lượng Flavonoid, cúng với những hoạt tính sinh vật học phải chăng đối mang con người, đặc biệt là khả năng góp sức cho cơ thể chống ung thư, chống oxy hóa, chống tia tử ngoại, chống lão hóa.
nguồn:https://medium.com/@tuong.ericdoan/
Last edited by morvarid on Mon, 16 Jul 2018 10:30 am, edited 1 time in total.

User avatar
PNGMK
Moderator
Moderator
Posts: 9004
Joined: Thu, 21 Mar 2013 9:06 pm
Answers: 2
Location: Sinkapore

Re: a little question about rights

Post by PNGMK » Sat, 07 Jul 2018 9:34 pm

Did you have a medical certificate for the days off? Did you follow medical leave as per your handbook? Is your contract under UK law? Lots of questions here but in short if you are under UK law I. Your contract then speak to a UK employment lawyer. As Singapore is a right to fire country you have less rights except if you had a MC then it may be worth pushing a bit.

It's not uncommon for expats to struggle with depression brought about by moving and need time off for that.
I not lawyer/teacher/CPA.
You've been arrested? Law Society of Singapore can provide referrals.
You want an International School job? School website or http://www.ISS.edu
Your rugrat needs a School? Avoid for profit schools
You need Tax advice? Ask a CPA
You ran away without doing NS? Shame on you!

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Careers & Jobs in Singapore”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests