Singapore Expats

A quick question about nuvaring

Discuss about beauty & health. Need some advice or looking for a particular product? Share your beauty and health tips here.
Post Reply
Chrissanth
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Sat, 23 Jun 2018 12:02 pm

A quick question about nuvaring

Post by Chrissanth » Sat, 23 Jun 2018 12:29 pm

bên cạnh việc sử dụng son màu ăn khớp thì bạn cũng không nên bỏ qua loại son có màu nhũ lấp lánh để tạo nên vẻ hấp dẫn, lôi kéo cho bờ môi của bạn đâu nhé. Và chung cục, 1 lớp son bóng sẽ tạo hiệu ứng lớn cho việc thêm độ dày cho đôi môi của bạn trong mắt người đối diện đấy.
xem thêm:https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-mac-phun-moi-gia-bao-nhieu/
tương tự là bạn đã hoàn thành xong phương pháp trang điểm cho môi mỏng trở thành đầy đặn và hấp dẫn hơn. Bạn nên tập luyện nhiều lần để với thể tạo ra bờ môi lý tưởng nhất có thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng đôi môi mỏng không hề là thiếu sót, nó còn tôn thêm sự nữ tính và duyên dáng của mình. Cho nên, hãy thật tự tin và tỏa sáng nhé những cô gái!
xem thêm:http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi-o-dau-dep-va-len-mau-tu-nhien-nhat/
Trong một vài trường hợp, đặc trưng là tiết trời mùa thu lạnh. Đôi môi thâm màu sẫm thấy rõ. Lúc này, son môi màu đậm sẽ phát huy tác dụng hơn hẳn. Ví như da bạn cũng mang màu sắc ngâm đậm thì hài hòa pha trộn màu kem đen hoặc nâu eyeliner làm phần trang điểm hậu kỳ. Sự hài hòa này sẽ tạo điều kiện cho nữ giới với được mẫu nhìn sâu hơn có tông màu sâu da, khiến cho tôn thêm vẻ đẹp tuyệt vời cho môi và khuôn mặt.
Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào thị hiếu tư nhân mỗi người. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn khi dùng màu môi sáng mờ thì phần viền môi là quan trọng. Bạn mang thể sử dụng bút chì kẻ viền để khiến cho mịn phần lót môi. Ví như là môi bóng màu và môi thâm đậm thấp nhất chỉ nên tô phần lót nhẹ cho môi trước khi xoa son môi màu.
nguồn:phun môi màu hồng cam

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Beauty, Health & Fitness”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests