Singapore Expats Forum

Looking for a Singapore guy under 22 twenty year old

Post here to organise an event, gathering, meetup, party. Search for expats from your country, sports partners or meet new friends here!
hungba2308
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Thu, 08 Feb 2018

Looking for a Singapore guy under 22 twenty year old

Postby hungba2308 » Thu, 08 Feb 2018 11:33 am

Hiện nay, shisha điện tử đã và đang được nhiều người sử dụng với mục đích thay thế hút thuốc là truyền thống. Đây cũng là sản phẩm trở thành xu hướng trào lưu trong giới trẻ thời gian qua. Vậy cụ thể thì shisha điện tử là gì?
Định nghĩa về shisha điện từ
Shisha điện tử chính xác thuộc về sản phẩm công nghệ hiện đại. Đây là tên gọi khác của thuốc lá điện tử. Khác với thuốc lá truyền thống, sử dụng đầu lọc bông hay lá thuốc để quấn, đốt, hút thì shisha điện tử được phát minh theo kiểu công nghệ khác.
Theo định nghĩa từ Wikipedia thì shisha điện tử là sản phẩm mô phỏng hình dạng, chức năng của thuốc lá truyền thống. Sản phẩm được ra đời từ ý tưởng của Herbert A. Gilbert vào năm 1963 và được hiện thực hóa bởi dược sĩ người Trung Quốc- Hàn Lực vào năm 2003. Thuốc có nhiều kích cỡ nhưng hầu hết đều nhỏ gọn, hình dáng giống điếu thuốc thật nhưng khi hút không tạo khói mà tạo luồng hơi có mùi vị, cảm giác giống thật. Sản phẩm không tạo khói và chất độc hại, được sử dụng thay thế thuốc thật, nhằm cai nghiện thuốc lá.
Hình ảnh
Theo định nghĩa từ các nhà sản xuất phát hành thì shisha điện tử là gì? . Các nhà sáng chế giới thiệu shisha điện tử là một sản phẩm công nghệ hiện đại, thay thế và hạn chế thuốc lá truyền thống. Thuốc không gây hại cho sức khỏe người dùng và người thân xung quanh. Thuốc có đầu lọc cho phép loại ỏ chất độc và mùi khó chịu, sử dụng lượng nicotine nhỏ, giảm ảnh hưởng sức khỏe cùng tinh dầu hương liệu giúp tạo cảm giác như hút thật. Cấu tạo điếu thuốc nhỏ gọn, tinh dầu từ thiên nhiên, không gây độc.
Như vậy, có thể lý giải chính xác shisha điện tử là gì? Đây đơn thuần là sản phẩm công nghệ được dùng để thay thế thuốc lá truyền thống. Sản phẩm shisha cấu tạo đơn giản, ứng dụng nguyên lý hoạt động tạo khói và mùi tạo cảm giác như thật. Đồng thời, với lượng nicotine rất nhỏ, hương liệu tự nhiên, shisha không độc hại như nhiều thông tin gây hoang mang trên thị trường. Nhưng, theo hướng dẫn sử dụng, người dùng phải trên 18 tuổi và không được lạm dụng hút quá nhiều.
Trào lưu shisha điện tử ở Việt Nam
Khi shisha điện tử xuất hiện trên thị trường đã tạo thành một trào lưu trong giới trẻ. Sản phẩm đã gây nên sự tò mò của nhiều người dùng và họ quyết định sử dụng. Có thể thấy ở nhiều quán cà phê, club, pub…đã xuất hiện dịch vụ hút shisha để người trẻ lựa chọn. Từ những trải nghiệm của người trẻ thì thực tế trong giới trẻ, họ coi shisha điện tử là gì?
Hình ảnh
Nhiều người chia sẻ shisha điện tử là sản phẩm công nghệ dễ dùng, thuận tiện và thay thế thuốc lá truyền thống, giúp họ giảm nghiện thuốc. Đồng thời shisha có nhiều tinh dầu theo các loại mùi khác nhau, rất thú vị. Vì thế mà không ít người trẻ cũng thích thú sử dụng loại thuốc hiện đại này.
Tuy nhiên có một thực tế vì bất chấp kinh doanh mà nhiều người đã biến tướng shisha điện tử thành chất gây nghiện. Nếu sản phẩm chính hãng, sản xuất an toàn không có chất độc hại thì một số người đã thay thế những tinh dầu tự nhiên thành chất hóa học gây nghiện độc hại để bán nhiều hàng hơn. Do đó, dù là trào lưu thú vị nhưng các bạn cần tỉnh táo để sử dụng shisha điện tử đúng cách, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
Nguồn: Vape Vietnam

  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Events, Gatherings, Making Friends”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests