How To Make Friends As An Expat In Singapore

Discuss about the latest news & interesting topics, real life experience or other out of topic discussions with locals & expatriates in Singapore.
Post Reply
harrykane140693
Newbie
Newbie
Posts: 1
Joined: Wed, 04 Jul 2018 10:23 pm

How To Make Friends As An Expat In Singapore

Post by harrykane140693 » Wed, 04 Jul 2018 10:31 pm

Hé lộ những giấc mơ báo hiệu chủ nhân giấc mơ sắp giàu to

Trong giấc ngủ đêm qua, bạn đã ngủ mơ thấy điều gì? Những giấc mơ có khiến cho bạn tò mò và muốn đi tìm hiểu hay không? Các chuyên gia XSMNAM đã khám phá được những con số may mắn cùng với đó là những điềm báo ương ứng phát tài của giấc mơ, hãy cùng đi khám phá nhé!

Trong giấc mơ, ạn ngủ mơ thấy mình đang lèo trèo bò trườn ở trên tủ hay trên bếp thì giấc mơ này đang báo hiệu cho bạn biết rằng bạn sẽ có những sự biến chuyển trong chuyện sự nghiệp. Có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc nhận được nhiều những sự trợ giúp từ đồng nghiệp hay tăng lương, được sếp tin tưởng.

Chiêm bao thấy mình đang ưỡn ngực và đang đi hiên ngang bước qua những cánh cửa một cách rất oai phong thì giấc mộng này đang báo hiệu cho chủ nhân giấc mơ biết được rằng sắp tới đây bạn sẽ có những quý nhân phù trợ cho mình.

Bạn mơ thấy trên mặt đất bị nứt toác thì giấc mộng này cho biết rằng bạn sắp tới sẽ được thăng chức đến vị trí cao và chỉ ở dưới một người còn ở trên vạn người. Rất nhiều người mong muốn có được những giấc mơ như vậy thế nhưng không phải ai cũng có thể có được giấc mơ như thế và nếu như bạn đã mơ như vậy thì hãy chân trọng nó nhé!

Bạn mơ thấy mình đang đi đào những đám đất thì giấc mơ này cho biết rằng bạn sẽ chẳng mấy chốc có được nhiều tiền nhưng đó cũng là điềm báo nhắc nhở bản thân bạn cần phải có sự thận trọng vì nhiều người ganh ghét bạn sẽ không để cho bạn dễ dàng đi qua được cuộc sống một cách dễ dàng đâu nhé!

Image
Giấc mơ thấy đất và những điều may mắn

Chiêm bao thấy mình đnag nằm trên một ngôi mộ và ngôi mộ đó là một ngôi mộ cổ thì giấc mơ này là một giấc mộng hết sức may mắn và bạn sẽ có được những thành công rất nhiều trong nhiều các lĩnh vực không giống nhau. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải cố gắng hơn nữa trong những sự chọn lựa của mình nhé!

Bạn mơ thấy mình đang rất vất vả để đạp xe thì giấc mộng này cho biết bạn sẽ có nhiều may mắn và gặp nhiều sự thuận lợi ở trong cuộc sống. Bạn mơ thấy mình rất đam mê những công việc đồng áng mà bạn lại là người thành phố thì giấc mơ ý nói rằng doanh thu của công ty bạn sẽ ngày một tăng và sẽ có những bước đột phá hết sức đáng khen.

Chiêm bao thấy những chiếc bè đang tấp nập ở trên bến đỗ theo KQXSMN có nghĩa là chủ nhân giấc mơ sắp tới sẽ trúng số hoắc nhặt được tiền. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị tâm lý vì giấc mơ cũng cho biết rằng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều những sự khó khăn ở trong tương lai do có nhiều người ghen tỵ đố kị

Trong mơ, bạn thấy mình đang căng buồm ra khơi thì giấc mộng này cho iết rằng chủ nhân giấc mơ sẽ có được nhiều điều và nhận được những sự hưởng thụ hoặc thùa kế hay được tặng những tài sản rất có giá tri và só tài sản này có thể giúp bạn ăn sug mặc sướng cả đời trong thời gian tới đây.

Chiêm bao thấy những chiếc máy bay đang đâm đầu xuống biển và đi lại hay mơ thấy những thuyền trưởng thì giấc mơ bá hiệu bản thân bạn sắp tới có đại hỷ. NẾu là người chưa có người yêu sẽ nhanh chóng có được người yêu trong thời gian sắp tới còn nếu chưa lấy chồng thì sẽ có chồng sắp tới đây.

Image
Những cặp số đẹp tương ứng của giấc mộng

Ngủ mơ thấy những người chế thì nhiều người cho rằng đó là giấc mơ hết sức đáng sợ thế nhưng đó lại là giấc mơ tốt lành và không hề đáng sợ như chủ nhân giấc mơ từng nghĩ. Chiêm bao thấy những người ché, giấc mơ này cho biết bạn sẽ có sự thành công trong thời gian tới.

Bạn ngủ mơ thấy mình bị thi trượt thì giấc mộng này cho biết rằng giấc mơ này bạn sẽ có những kì tích không muốn có ở trong đời thực và mặc định rằng những dự tính kế hoạch sẽ có sự làm ăn và đều sẽ có những sự thành công hết sức lẫy lừng và nếu như bạn mơ thấy mình đứng đầu thì giấc mộng này cho biết những điều trước kia là vô nghĩa.

Bạn mơ thấy mình đi săn nhưng lại trở về trắng tay thì giấc mơ này cho biết bạn sẽ có được rất nhiều những dự tính và kế hoạch và những điều này sẽ thành công cho bạn trong thời gian sắp tới đây. Nếu như mơ thấy chơi cá cược và bị thua đậm có nghĩa là tiền bạc sẽ nhanh chóng đến với bạn và bạn sẽ có được nhiều những người trợ giúp và còn được nhiều may mắn.

Ngủ mơ thấy mình được tặng những huân chương rất lấp lánh thì giấc mộng này cho biết rằng bạn sẽ thành công và có sự nổi tiếng rất lâu. Ngủ mơ thấy bị thương do những dao kiếm gươm đao thì có nghĩa là tiền sẽ đến như mưa.

Đừng bao giờ giải mã giấc mơ mà quên đi những cặp só may mắn phát tài của giấc mơ nhé! Các chuyên gia XSMN hôm nay trực tiếp nhanh nhất đã khám phá được con số đẹp của giấc mơ này đó là: 39 - 01
Last edited by harrykane140693 on Wed, 07 Nov 2018 6:26 pm, edited 2 times in total.

User avatar
PNGMK
Moderator
Moderator
Posts: 8229
Joined: Thu, 21 Mar 2013 9:06 pm
Location: Sinkapore

Re: How To Make Friends As An Expat In Singapore

Post by PNGMK » Wed, 04 Jul 2018 11:41 pm

Well not tinder. Join clubs church sports reading groups. Making friends is a networking exercise. You start with one and build via that one to another.
I not lawyer/teacher/CPA.
You've been arrested? Law Society of Singapore can provide referrals.
You want an International School job? School website or http://www.ISS.edu
Your rugrat needs a School? Avoid for profit schools
You need Tax advice? Ask a CPA
You ran away without doing NS? Shame on you!

aussiecelsior
Newbie
Newbie
Posts: 2
Joined: Fri, 13 Apr 2018 3:41 pm

Re: How To Make Friends As An Expat In Singapore

Post by aussiecelsior » Tue, 17 Jul 2018 5:51 pm

I have been here 2 months, you just need to go to the same place over and over. I havent found any friends except for the staff @ Cuscaden patio who are nice and friendly. Its boring here... get used to it lol

Evangline.s
Member
Member
Posts: 34
Joined: Wed, 13 Jun 2018 9:27 am

Re: How To Make Friends As An Expat In Singapore

Post by Evangline.s » Mon, 06 Aug 2018 2:31 pm

goto community clubs and sign up for some classes.. you will most like meet someone who has the same interests as you

The Ref
Chatter
Chatter
Posts: 376
Joined: Wed, 19 May 2010 11:37 pm

Re: How To Make Friends As An Expat In Singapore

Post by The Ref » Tue, 07 Aug 2018 8:54 am

aussiecelsior wrote:I have been here 2 months, you just need to go to the same place over and over. I havent found any friends except for the staff @ Cuscaden patio who are nice and friendly. Its boring here... get used to it lol
I joined a rugby club within 2 weeks of arriving and always had a group of over 50 people out and about every night.
Join any club, but I suggest a sporting one (sport, cards, mahjong, ...). You dont need to play but it helps.

If you want to try something new my Dragon boat team is always looking for new members. Dragon boating is something you have probably never done before - why not give it a go (you dont need to sign up long term to try it)

PM me if you want me to send details.

Pennykee
Member
Member
Posts: 37
Joined: Tue, 19 Jun 2018 8:57 am

Re: How To Make Friends As An Expat In Singapore

Post by Pennykee » Thu, 16 Aug 2018 9:37 am

I also just move here Basically my friends are all from my workplace. Other than that, just my neighbor and some fellows that I frequently met at kopitiam or sort.

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “General Discussions”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 30 guests